Chi tiết dịch vụ

BẠN SẼ CHẲNG BAO GIỜ CÓ BỌNG MẮT NẾU THỰC HIỆN CÁC PHƯƠNG PHÁP NÀY

Đăng lúc 23/05/2016 09:45:12 PM

Bọng mắt là kẻ thù không đội trời chung của nhan sắc phái đẹp, Tuy nhiên, chỉ với 4 biện pháp này, vừa không tốn kém bạn vừa có thể xua tan bọng mắt 1 cách dễ dàng

Có hàng ngàn nguyên nhân gây bọng mắt: thiếu ngủ, ngủ quá nhiều, lão hóa, dị ứng, di truyền....Nếu bạn tìm ra được nguyên nhân dẫn đến bọng mắt thì đó là cách tốt nhất để bạn tìm ra được cách điều trị hiệu quả nhất. Tuy nhiên, nếu không tìm ra được nguyên nhân thì 4 biện pháp sau sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng này.

1. Ăn ít muối

Ăn nhiều muối là nguyên nhân gây ra bọng mắt. Bởi hấp thụ quá nhiều muối sẽ dẫn đến sự mất cân bằng giữa muối và nước trong cơ thể, nước bị rút khỏi các tế bào và là nguyên nhân làm các mô phồng lên vì vậy ít muối dẫn đến ít sưng.

2. Sử dụng trà hoa cúc

Hoa cúc có tác dụng giảm bọng mắt do dị ứng. Đặc biệt, Hoa cúc có tác dụng tuyệt vời trong việc làm dịu làn da ngứa ngáy và da bị kích thích. Đồng thời giúp thư giãn đôi mắt mệt mỏi.

Cách thực hiện rất đơn giản: 2 túi trà hoa cúc nhúng với 120ml nước sối khoảng 5 phút. Bỏ túi trà ra cho ráo nước và để mát. Đặt túi trà lên mắt và thư giãn khoảng 10 phút. Kiên trì thực hiện 2 lần/ngày để đạt được hiểu quả tối đa

4. Ngủ với tư thế cao hơn

Nếu mắt bạn thường có xu hướng bị sưng lên mỗi lần thức dậy, hãy chú ý đến tư thế ngủ của mình. Vì mắt sưng là do lượng nước bị đẩy lên quanh mắt tăng lên vì vậy để giảm lượng nước này, hãy đặt cao đầu hơn khi đi ngủ.

Thực hiện: Kê thêm một chiếc gối nữa để nâng cao đầu khi đi ngủ.

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!

 

>>> XEM THÊM: BÍ QUYẾT HỒI XUÂN CHO ĐÔI MẮT

 

nguồn: phununews

Tin liên quan

Toàn cảnh sức nóng sự kiện ra mắt Lipo 5D – Công nghệ giảm mỡ hot năm 2019

ULTRA YOUNG: SIÊU CÔNG NGHỆ TRẺ HÓA DA ĐẾN TỪ TƯƠNG LAI

NHỮNG MẸO NẤU ĂN GIÚP CHỊ EM NGÀY TẾT BỚT BẬN RỘN

5 NGUYÊN NHÂN GÂY KHÔ MÔI AI CŨNG NÊN BIẾT

5 LOẠI TRÁI CÂY PHỔ BIẾN ĐƯỢC VÍ LÀ SIÊU MỸ PHẨM CHO DA

NHỮNG BÍ QUYẾT CHĂM SÓC DA ĐÚNG CÁCH KHÔNG THỂ BỎ QUA