Chi tiết dịch vụ

Chân mày nên kẻ như thế nào để phù hợp với từng gương mặt?

Đăng lúc 11/10/2018 04:32:11 PM

Lựa chọn một khuôn chân mày phù hợp với gương mặt thật sự khó! Vì không phải trào lưu chân mày nào cũng hợp với bạn. Cặp chân mày đen đậm như siêu mẫu Cara Delevingne hay khuôn mày thanh mảnh như Victoria Beckham không hẳn sẽ đẹp trên gương mặt của bạn. Nếu bạn đang khó khăn trong việc lựa chọn hoặc chưa có kiến thức gì về chân mày. Hãy bắt đầu hành trình tìm khuôn chân mày phù hợp ngay bây giờ.

 

Hai chuyên gia Shavata Singh (trái) và Lisa Potter-Dixon (phải)

 

   HÃY BẮT ĐẦU VỚI NHỮNG GÌ BẠN ĐÃ CÓ: KHUÔN CHÂN MÀY TỰ NHIÊN BẠN TRÔNG NHƯ THẾ NÀO?

Hãy nghĩ khi bạn có một mái tóc xoăn tự nhiên! Chắc chắn bạn phải cảm thấy yêu thích tóc xoăn. Học cách chăm sóc những lọn tóc xoăn đó thật bóng mượt - thay vì cố gắng dành 30 phút mỗi ngày để duỗi thẳng chúng. Tương tự, bạn thật khó và tốn nhiều thời gian nếu chọn một kiểu chân mày nào mà không dựa trên hình dáng tự nhiên của nó.

 

 

Chuyên gia Shavata Singh khẳng định: ”Hình dạng chân mày tự nhiên là yếu tố quan trọng để chọn chân mày phù hợp. Nhưng nó không phải là tất cả và kết thúc tất cả. Đó là sự bắt đầu! Ví dụ, nếu bạn có khuôn chân mày tự nhiên rất mỏng, hãy làm nó dày lên một chút một cây chì kẻ chân mày. Và nếu bạn có lông mày tự nhiên rất dày, hãy tỉa cho nó gọn gàng hơn”.

Ví dụ, nếu bạn có hàng chân mài tự nhiên hơi ngang, hãy tìm những dáng chân mày ngang hoặc hất đuôi nhẹ. Đừng cố gắng biến chúng thành chân mày cong hay tròn.

 

   KHUÔN MẶT VÀ KHUÔN CHÂN MÀY CÓ LIÊN QUAN VỚI NHAU?

 

 

Không biết từ đâu mà có những công thức làm đẹp tựa như khuôn mặt A nhất định phải đi với khuôn chân mày B mới là hợp lý. Định nghĩa này gây nhiều hiểu lầm, khiến lựa chọn làm đẹp của các cô gái trở nên rập khuôn.

“Vấn đề là hai người khác nhau có cùng một khuôn mặt hình trái tim nhưng sẽ có các đặc điểm rất khác nhau trên khuôn mặt. Tốt hơn hết hãy nhìn vào từ ”khuôn mặt” với cái nhìn toàn diện cả mũi, mắt, trán. Tất cả là một tổng thể để bạn tìm ra khuôn chân mày phù hợp” – Potter-Dixon nói.

Singh lặp lại điều này rằng: ‘’Nếu hai người có hai gương mặt giống nhau, nhưng khi với người 18 tuổi và người 80 tuổi, thì không thể có dáng lông mày giống nhau được. Khuôn chân mày còn phụ thuộc vào tóc, tuổi tác, nghề nghiệp và lối sống’’.

 

   KHUÔN CHÂN MÀY PHÙ HỢP KHÔNG CHỈ GIÚP BẠN ĐẸP HƠN…

...Mà còn giúp bạn ”chống lão hoá”!

 

 

Nếu bạn vẫn còn bỡ ngỡ với thông tin này, hãy lắng nghe Singh: “Nếu bạn có đôi mắt với nhiều nếp nhăn vì tuổi tác, khuôn chân mày phù hợp sẽ giúp bạn trông trẻ hơn rất nhiều’’. Singh nói thêm: “Để có một cặp chân mày ”ăn gian” tuổi, hãy tìm chân mày ngang, dày và hai đầu chân mày giãn ra một chút”.

 

   TRÁNH NHỮNG SAI LẦM KHIẾN CHÂN MÀY BẠN THÀNH THẢM HỌA

Singh chia sẻ: “Sai lầm lớn nhất tôi vẫn thấy là lông mày nòng nọc. Bạn biết đấy, một cặp chân mày đầu thật dày ở phần đầu và sau đó kết thúc rất mỏng ở phần đuôi. Bản chất dày và mỏng của lông mày nòng nọc làm giảm một nửa mắt, làm cho đôi mắt trông nhỏ hơn”.

Potter-Dixon cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của đuôi lông mày: “Nếu lông mày của bạn không kết thúc ở đúng nơi hoặc đuôi lông mày của bạn bị thiếu thì sẽ rất xấu. Đôi mắt của bạn trông sẽ nhỏ hơn và không cân bằng”.

Ngoài ra, bạn hãy luôn nhớ phần đầu chân mày phải luôn nhạt hơn phần đuôi. Nếu không trông khuôn mặt của bạn sẽ rất thô cứng và đứng tuổi.

 

   NHƯNG...QUÁ RẮC RỐI ĐỂ TÔ VẼ CẶP CHÂN MÀY MỖI NGÀY - PHẢI LÀM SAO!!! 

Cặp chân mày tuy nhỏ nhưng giữ vai trò định hình, tôn nét cho khuôn mặt. Vì vậy, không chỉ những ai sở hữu cặp mày ngài thưa, ngắn, nhợt nhạt mới dành nhiều thời gian cho việc tô vẽ chúng mỗi ngày. Khi bạn có quà nhiều việc trong ngày, luôn gặp phiền phức khi mất thời gian tô vẽ. Vậy có cách nào có thể hô biến cặp mày nhạt nhòa, trở nên ấn tượng, đẹp như vẽ bằng chì không? 

Để không mất thời gian mỗi ngày, tự tin khoe gương mặt tươi trẻ và tràn đầy sức sống. Liên hệ ngay Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung để được tư vấn và được phát thảo miễn phí sao cho phù hợp với gương mặt của bạn nhất!!! 

Kỹ thuật Charm mày tán bột hiện đại với đầu kim siêu nhỏ trải đều mực theo dáng mày đã định hình một cách nhẹ nhàng mà không đau, không sưng vàkhông cần nghỉ dưỡng. Cho bạn dáng mày THANH TÚ, đường nét HÀI HÒA toát lên vẻ SANG TRỌNG. Thần thái SÁNG BỪNG, khuôn mặt RẠNG RỠ!!! 

 

XEM THÊM:

 CHARM MÀY TÁN BỘT - ƯU ĐÃI 60%

 CHARM TÁN BỘT - MÀY TRẺ TRUNG, SẮC NÉT ĐẾN TỪNG MILIMET

 

Tin liên quan

Toàn cảnh sức nóng sự kiện ra mắt Lipo 5D – Công nghệ giảm mỡ hot năm 2019

ULTRA YOUNG: SIÊU CÔNG NGHỆ TRẺ HÓA DA ĐẾN TỪ TƯƠNG LAI

NHỮNG MẸO NẤU ĂN GIÚP CHỊ EM NGÀY TẾT BỚT BẬN RỘN

5 NGUYÊN NHÂN GÂY KHÔ MÔI AI CŨNG NÊN BIẾT

5 LOẠI TRÁI CÂY PHỔ BIẾN ĐƯỢC VÍ LÀ SIÊU MỸ PHẨM CHO DA

NHỮNG BÍ QUYẾT CHĂM SÓC DA ĐÚNG CÁCH KHÔNG THỂ BỎ QUA