Chi tiết dịch vụ

TẠM BIỆT NẾP NHĂN, VẾT CHÂN CHIM CHỈ VỚI 1 LY NƯỚC

Đăng lúc 30/05/2016 04:02:31 PM

1) Uống một lý nước ấm: 

Nhiều bạn rất ghét uống nước trước khi ngủ, bởi chúng có thể phá bĩnh giấc ngủ êm đềm với giấc mơ đẹp của bạn bất cứ lúc nào. Nhưng bạn có biết rằng, tuy có ảnh hưởng chút xíu đến giấc ngủ nhưng chính ly nước này sẽ giúp bạn ngủ ngon và ngủ sâu giấc hơn, đặc biệt nó sẽ giúp cơ thể không bị mất nước sau một thời gian dài 8 tiếng bạn ngủ, làn da sẽ được cung cấp nước đầy đủ sẽ luôn căng mịn và đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa rất tốt.

Ngoài ra, Bạn có thể thay thế nước ấm bằng nước pha mật ong hay sữa tươi đã hâm nóng 30 độ C đều rất tốt.

2) Đắp tỏi trực tiếp

Nếu bạn không sợ mùi tỏi thì có thể đắp tỏi trực tiếp lên da mặt. Tuy nhiên nên cẩn thận với cách làm này vì nó có thể gây kích ứng da. Bạn chỉ nên thoa một lát tỏi đã dập nát lên một vùng da có nếp nhăn.

Tỏi là một nguyên liệu tự nhiên có mùi hăng và có tác động rất mạnh, vì vậy không nên chà xát mạnh lát tỏi trên da mà chỉ cần thoa nhẹ là có thể phát huy tác dụng rồi

3) Tránh bia rượu và tập dưỡng sinh

Bia rượu được coi là người bạn đồng hành thân thiết của tình trạng lão hóa trước tuổi. Nếu bạn không muốn nếp nhăn, vết chân chim đừng xuất hiện trên da mặt thì nên tạp biệt chúng ngay tức khắc.

Trung tâm Nghiên cứu sức khỏe ở Seattle nghiên cứu và chứng mình rằng phương pháp  tập dưỡng sinh, dù chỉ cần tập 20 phút mỗi ngày, thì đã là một trong những biện pháp hiệu quả nhất để lớp da đi ngược với thời gian sau 6 tháng luyện tập. Đặc biệt, không chỉ tốt cho da mà còn rất tốt cho hệ thống tim mạch cũng thừa sức hoạt động như ở tuổi 30, dù gia chủ đã quá ngũ tuần.

 

>>> XEM THÊM: TẠM BIỆT LÀN DA LÃO HÓA VỚI PHƯƠNG PHÁP CỰC ĐƠN GIẢN

 

nguồn: ST

Tin liên quan

Toàn cảnh sức nóng sự kiện ra mắt Lipo 5D – Công nghệ giảm mỡ hot năm 2019

ULTRA YOUNG: SIÊU CÔNG NGHỆ TRẺ HÓA DA ĐẾN TỪ TƯƠNG LAI

NHỮNG MẸO NẤU ĂN GIÚP CHỊ EM NGÀY TẾT BỚT BẬN RỘN

5 NGUYÊN NHÂN GÂY KHÔ MÔI AI CŨNG NÊN BIẾT

5 LOẠI TRÁI CÂY PHỔ BIẾN ĐƯỢC VÍ LÀ SIÊU MỸ PHẨM CHO DA

NHỮNG BÍ QUYẾT CHĂM SÓC DA ĐÚNG CÁCH KHÔNG THỂ BỎ QUA