Cảm nhận khách hàng

Nguyễn Thị Hồng Thương

Nguyễn Thị Hồng Thương

Địa chỉ : Gò Vấp

Nghề nghiệp : Kinh Doanh

Điều trị nám tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Sau khi sinh con, gương mặt của tôi xuất hiện rất nhiều vết nám xung quanh 2 gò má. Mặc dù lúc mang bầu cu Tý, mặt tôi cũng bị nám nhưng không nhiều, có thể che khá tốt bằng kem nền. Tôi hốt hoảng khi nám ngày một đậm màu hơn, dày hơn và lan rộng khắp vùng má. Mỗi lần gặp bạn bè là ai cũng than trời vì cái mặt đầy nám, khiến tôi rất mất tự tin và ngại ra ngoài. Tôi luôn viện cớ chăm con và trốn trong nhà. 

Thấy tôi suốt ngày ủ rũ trong nhà, em chồng tôi thường xuyên qua chơi và cho tôi mấy phiếu giảm giá trị nám tại TMV Ngọc Dung. Cô ấy đang điều trị nám tại TMV Ngọc Dung rất hiệu quả, tôi đã tìm đến đó ngay lập tức.

Tôi rất bất ngờ với hiệu quả trị nám tại TMV Ngọc Dung,  kiên trì kết hợp đi laser cùng thuốc uống và thuốc bôi, chỉ sau 3 tháng da mặt tôi đã sạch nám đến 90%.. Đi đâu ai cũng bảo “gái một con trông mòn con mắt” khiến tôi rất vui. Da đẹp, cộng với tinh thần thoải mái mà tôi ngày càng trẻ ra, yêu đời hơn, công việc vì thế cũng gặp nhiều may mắn hơn. Tôi rất vui vì mình đã đúng khi “chọn mặt gửi vàng” tại TMV Ngọc Dung.  

Xem cảm nhận khác