Cảm nhận khách hàng

Huỳnh Ánh Vân

Huỳnh Ánh Vân

Địa chỉ : Hồ Chí Minh

Nghề nghiệp : Nhân viên

Phẫu thuật làm đẹp mũi tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Từ nhỏ, mũi tôi vốn dĩ đã tẹt, cánh mũi lại to dày, thô, đầu mũi khá lớn.  Mỗi lúc giao tiếp, đối diện gần với mọi người tôi luôn mang mặc cảm tự ti, xấu hổ về chiếc mũi tẹt và quá khổ. Tôi đã có ý định cải thiện chiếc mũi từ lâu. Nhưng phần vì sợ đau và không biết nên chọn địa chỉ nào cho uy tín nên tôi cũng khá là phân vân. Tuy nhiên, sau khi thấy nhỏ bạn nâng mũi tại TMV Ngọc Dung về đẹp quá, ngay hôm sau mình quyết định trùng tu chiếc mũi.

Vì mũi tôi vừa tẹt, cánh mũi lại to dày và đầu mũi thô nên bác sĩ khuyên tôi nên nâng mũi kết hợp thu gọn cánh mũi và đầu mũi luôn. Kết quả ngoài sức tưởng tượng của tôi, ca phẫu thuật diễn ra rất nhanh chóng, nhẹ nhàng, sau 1 lúc nói chuyện rôm rả cùng bác sĩ và các cô y tá, chiếc mũi của tôi đã hoàn thiện.

Từ ngày nâng mũi tôi nhận được nhiều lời khen hơn, vì vậy tôi cũng tự tin hơn rất nhiều. Nếu biết kết quả như thế này thì tôi đã nâng mũi sớm hơn rồi. Qua đây, tôi muốn gửi những lời cám ơn đến các bác sĩ cùng các cô tư vấn của TMV Ngọc Dung đã cho tôi một chiếc mũi đẹp như hiện nay. Tôi rất vui khi được các cô tư vấn liên tục hỏi thăm sức khỏe, gửi những lời chúc cùng những món quà tri ân đến tôi suốt thời gian qua. Chúc cho các bác sĩ, các chị em tư vấn luôn dồi dào sức khỏe, chúc cho TMV Ngọc Dung luôn ngày một phát triển và bền vững, không chỉ dừng lại ở chặng đường 17 năm mà còn tiến xa hơn thế nữa.

Xem cảm nhận khác