Blog làm đẹp

GIẢM MỠ BỤNG HIỆU QUẢ CÁCH NÀO NHANH?

Khách hàng hỏi: 

Chào Bác sĩ!

Tôi sinh sống ở nước ngoài, môi trường sống khiến cơ thể tôi ngày một phát tướng. Tôi khá buồn lòng vì tình trạng sồ sề của mình. Tôi cũng muốn áp dụng các phương pháp giảm mỡ nhưng hơi lo ngại về vấn đề chi phí. Nhân dịp về Việt Nam đón năm mới với gia đình, tôi muốn tìm một phương pháp làm ốm, lấy lại vóc dáng. Nhưng tôi không có nhiều thời gian, trong vòng một tháng không biết có cách giảm mỡ bụng nào hiệu quả và nhanh chóng một chút không bác sĩ? (chị Susan Lê, sống tại Mỹ)


Bác sĩ Thẩm mỹ viện Ngọc Dung trả lời: 

 

Chào chị Susan Lê!

Cũng có rất nhiều chị em đang có cùng mối quan tâm về một liệu trình giảm mỡ hiệu quả mà không mất nhiều thời gian như chị. Chị Susan và những ai có mong muốn tìm lại vóc dáng thanh mảnh của mình trong thời gian sớm trước thềm năm mới sắp tới, có thể tham khảo công nghệ giảm mỡ tạo dáng mới được chuyển giao tại TMV Ngọc Dung nhé. 

Tại TMV Ngọc Dung hiện nay có rất nhiều phương pháp giảm mỡ hiệu quả được chị em phụ nữ rất ưa chuộng. Trong đó, giải pháp giảm mỡ, tạo dáng S-line theo công nghệ Nhật Bản được đánh giá rất cao. Đây là phương pháp mới được Ngọc Dung chuyển giao và có thể giải quyết nỗi lo về thời gian trị liệu của những chị em muốn giảm mỡ nhanh chóng. Chỉ trong vòng 10 ngày, chị em có thể đạt được những hiệu quả tối ưu với công nghệ làm ốm, tạo dáng S-line mới của TMV Ngọc Dung.

Công nghệ làm ốm, tạo dáng S-line mới tại TMV Ngọc Dung là sự kết hợp độc đáo giữa phương pháp massage, bấm huyệt đặc trưng của Nhật cùng hệ thống, thiết bị hỗ trợ hiện đại trong một quy trình thực hiện khoa học. Liệu pháp kết hợp y học cổ truyền Phương Đông với công nghệ tiên tiến của Mỹ mang lại hiệu quả tối ưu cho chị em với 3 tác động:

  Ngăn ngừa, loại bỏ nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng tích mỡ là thèm ăn với kỹ thuật bấm huyệt cổ truyền của Phương Đông.

  Tác động, chuyển hóa, làm mềm các mô mỡ cùng máy giảm mỡ RF hiện đại.

  Đào thải mỡ, đồng thời tạo dáng S-line, lấy lại những đường cong quyến rũ cho cơ thể

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung cam kết mang lại hiệu quả loại bỏ, giảm mỡ bụng hiệu quả, giúp khách hàng lấy lại vóc dáng thon gọn, cân đối chỉ sau 1 liệu trình 10 ngày điều trị. Liệu trình này được thực hiện liên tục mỗi ngày, không làm gián đoạn và mất nhiều thời gian của chị em. 

*** Lưu ý: Tác dụng và hiệu quả khác nhau tùy cơ địa mỗi người

Công nghệ giảm mỡ, tạo dáng S-line này rất thích hợp với những người không có nhiều thời gian, muốn giảm cân, giảm mỡ bụng hiệu quả, nhanh chóng như chị Susan.

  Chị em có thể tìm hiểu kỹ hơn công nghệ giảm mỡ bụng hiệu quả, nhanh chóng này TẠI ĐÂY

TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 1800.6377

Tags:

giam mo bung nhanhgiảm mỡ bụngcách giảm mỡ bụnggiam mo

***Lưu ý: Hiệu quả và tác dụng tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

(Trường trường hợp chúng tôi gọi tới mà bạn bận không thể nghe máy, bạn vui lòng gọi tới tổng đài 18006377 (không tính cước để được tư vấn nhé!)