Blog làm đẹp

NÂNG MŨI HÀN QUỐC GIÁ BAO NHIÊU?

Hiện nay, cụm từ “nâng mũi Hàn Quốc” đang làm mưa, làm gió trên các diễn đàn thẩm mỹ. Vì vậy, ngày càng có nhiều địa chỉ làm đẹp thực hiện dịch vụ nâng mũi. Tuy nhiên, giá thực hiện nâng mũi Hàn Quốc ở mỗi nơi mỗi khác, điều này cũng khiến không ít khách hàng phân vân và làm sao để nâng mũi đẹp với giá cả hợp lý nhất là câu hỏi được rất nhiều khách hàng đưa ra.

nang-mui-han-quoc

  Khi nhắc đến phẫu thuật thẩm mỹ, chúng ta thường nghĩ ngay đến Hàn Quốc - Cường quốc của công nghệ thẩm mỹ. Vì vậy, cũng chẳng khó hiểu khi các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam đều kèm theo cụm từ “Hàn Quốc”. Tại TMV Ngọc Dung, chúng tôi ứng dụng công nghệ làm đẹp Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và thường xuyên được tu nghiệp tại nước ngoài sẽ mang đến cho khách hàng một chiếc mũi đẹp như ý, hài hòa với đường nét khuôn mặt.

 

  Hiện nay nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp tối ưu giúp chỉnh sửa được khuyết điểm của chiếc mũi thấp, tẹt,  gồ, mũi hỏng sau nâng hoặc do sử dụng chất liệu độn không phù hợp. Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện rất nhẹ nhàng và nhanh chóng trong 45-60 phút, an toàn, không đau, không để lại sẹo. Mang đến một chiếc mũi thon gọn, mềm mại, hài hòa với đường nét gương mặt.

  Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu thì ở mỗi nơi thường có sự chênh lệch nhẹ. Sở dĩ có sự chênh lệch này là do mỗi trung tâm có điều kiện vật chất và nhân lực khác nhau. Nhìn chung chi phí nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào các yếu tố như: Bạn muốn nâng mũi theo kỹ thuật nào? Làm mũi mới hay sửa mũi đã nâng? Chất liệu độn muốn sử dụng? Thương hiệu, sự uy tín của địa chỉ mà bạn muốn thực hiện? Điều kiện cơ sở, vật chất có hiện đại? Tay nghề của bác sỹ phẫu thuật?.

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tại TMV Ngọc Dung?

Tại TMV Ngọc Dung chúng tôi có từng mức giá cho mỗi yêu cầu của khách hàng, chúng tôi không thể hứa chi phí tại Ngọc Dung là rẻ nhất, nhưng tự tin là nơi nâng mũi đẹp với chi phí hợp lý nhất. Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, TMV Ngọc Dung sẽ mang đến cho khách hàng sự an tâm, tin tưởng và hài lòng  với diện mạo mới của mình.

  Nâng mũi mới (Hàn Quốc):                       15 Triệu

  Nâng mũi mới (loại sóng tự nhiên):          20 Triệu

  Nâng mũi bọc sụn S - line:                        25 - 30 Triệu

  Nâng mũi cũ sửa lại :                                20 - 25 Triệu

  Thu gọn cánh mũi :                                   7 Triệu

  Thu gọn đầu mũi :                                    15 Triệu  

Hơn nữa, công nghệ nâng mũi hiện đại còn không mang lại bất kỳ một cảm giác đau đớn nào, không sưng và chiếc mũi đẹp ngay sau khi làm. Chính vì vậy, độ an toàn được đảm bảo tuyệt đối.
Dưới bàn tay khéo léo và nhiều năm kinh nghiệm của các bác sĩ tại Ngọc Dung, mỗi ca nâng mũi chỉ thực hiện nhanh gọn trong vòng 30 phút. Đây là một tiểu phẫu nhỏ, đơn giản, bóc tách đều đặn nhẹ nhàng, chính xác mà không gây một thương tổn nào. Vì thế, vết thương mau lành và hoàn toàn không để lại sẹo. Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc giúp chiếc mũi đẹp tự nhiên, không bóng đỏ, không lộ sóng cũng như tình trạng nghiêng lệch.

*Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

  TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 1800.6377

Xem Thêm: Nâng Mũi SLine Chuẩn Sao

 

Tags:

nang mui nâng mũi nang mui han quoc nâng mũi hàn quốc nâng mũi sine hàn quốc

***Lưu ý: Hiệu quả và tác dụng tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

(Trường trường hợp chúng tôi gọi tới mà bạn bận không thể nghe máy, bạn vui lòng gọi tới tổng đài 18006377 (không tính cước để được tư vấn nhé!)