Blog làm đẹp

PHUN MÔI CHARM BABY – BƯỚC ĐỘT PHÁ MỚI TRONG NGÀNH PHUN THÊU THẨM MỸ CHO ĐÔI MÔI HỒNG TƯƠI NHƯ MÔI EM BÉ

"Trong chuyện làm đẹp của chị em phụ nữ ngày nay thì phun môi đã không còn là dịch vụ xa lạ nữa. Phun môi mực bóng, phun môi pha lê, phun môi xí muội, phun môi 3D, 4D là những cái tên đã từng làm mưa làm gió một thời và trở thành xu hướng làm đẹp được nhiều Eva lựa chọn"


    Kỹ thuật phun  ra đời khắc phục rất nhiều nhược điểm của phương pháp xăm môi cũ, tuy nhiên  theo ý kiến của các chuyên gia trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ thì đó chưa phải là giải pháp làm đẹp hoàn hảo, bởi:

  Đầu phun chỉ có 1 kim khiến tốn nhiều thời gian vì kỹ thuật viên phải cẩn thận trau chuốt từng đường phun. 

  Đầu phun nhỏ, khó điều chỉnh được lực tay khi phun, nên hiện tượng môi lốm đốm sau phun .

  Sau khi phun, khách hàng cần nhiều thời gian để môi lên màu chuẩn


Chính vì vậy, việc tìm ra một công nghệ phun môi mới, hiện đại và hoàn hảo hơn luôn là trăn trở lớn của Giám đốc Thẩm mỹ viện Ngọc Dung.

  Một kỹ thuật phun giúp tiết kiệm thời gian quý báu của khách hàng ?

  Có thể mang lại một đôi môi đẹp ngay sau khi phun ?

  Một đôi môi hồng hào, căng mịn như môi em bé?

  Làm sao để bờ môi sau khi phun nhìn thật tự nhiên, không thể nhận ra đã từng thẩm mỹ?


    Sau một thời gian lắng nghe ý kiến khách hàng, tìm hiểu, nghiên cứu và thử nghiệm thực tế, Công nghệ PHUN CHARM BABY đã ra đời và được đưa vào ứng dụng, mang đến cho chị em một giải pháp làm đẹp hoàn toàn mới với nhiều ưu điểm vượt trội:

  Với đầu phun siêu mảnh và mềm có đầu phun động cơ bằng điện tử nên phun nhanh nhẹ nhàng giúp màu phun được trải đều nhanh chóng.

  Nhờ kỹ thuật phun đa điểm cùng 1 lúc nên thời gian thực hiện dịch vụ được rút ngắn hơn rất nhiều giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

  Với kỹ thuật cũ, chỉ phun trên bề mặt môi thì công nghệ PHUN CHARM BABY sẽ giúp tạo màu từ bên trong, giúp đôi môi bạn hồng hào tươi tắn như môi em bé.

  Đầu kim siêu mảnh và mềm sẽ giảm lực tác động lên da giúp môi thêm mịn màng, căng mướt. Môi đẹp tự nhiên ngay sau khi phun.

*** Lưu ý: Tác dụng và hiệu quả khác nhau tùy cơ địa mỗi người


   Đội ngũ nhân viên TMV Ngọc Dung đã tự trải nghiệm và nhận được hiệu quả rất tốt, môi lên màu đều, đẹp,tự nhiên. Mực phun chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược nên không gây bất cứ phản ứng phụ nào. Vì vậy, chúng tôi rất tự tin giới thiệu dịch vụ mới này đến với chị em.

  Phun môi Charm Baby đã thực sự trở thành một công nghệ làm đẹp mới và hoàn hảo, chắc chắn sẽ giúp chị em sở hữu đôi môi mềm mịn hồng hào như môi em bé. TMV Ngọc Dung tự hào mang đến bạn ĐÔI MÔI XINH – CHO NỤ CƯỜI THÊM DUYÊN.


  TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 1800.6377

Lưu ý:Tác dụng và hiệu quả khác nhau tùy cơ địa mỗi người

Tags:

phun môi charmphun charm baybyphun môi charm babyphun môi

***Lưu ý: Hiệu quả và tác dụng tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

(Trường trường hợp chúng tôi gọi tới mà bạn bận không thể nghe máy, bạn vui lòng gọi tới tổng đài 18006377 (không tính cước để được tư vấn nhé!)