Blog làm đẹp

THU NHỎ ĐẦU MŨI NỘI SOI Ở ĐÂU UY TÍN?

Nhiều người mặc dù may mắn sở hữu chiếc mũi cao thanh thoát những vẫn không hài lòng vì phần đầu mũi hơi dày, to và tho bè nhìn có vẻ không cân xứng với tổng thể phần mũi. Phương pháp thu nhỏ đầu mũi nội soi với thủ thuật đơn giản, nhanh chóng mà không cần phẫu thuật sẽ giúp bạn biến chiếc mũi “cà chua” trở nên thon đẹp, ấn tượng hơn.

Công nghệ thắt chỉ bóp gọn đầu mũi ra đời là giải pháp làm đẹp hoàn hảo cho những ai sợ động chạm dao kéo. Thông qua một vết rạch nhỏ trong mũi, bác sĩ sẽ luồn chỉ ở phần đầu mũi, thắt ép hai lá sụn vào xương chính giữa mũi, giúp đầu mũi thon gọn hơn mà không phải cắt gọt, loại bỏ phần nào trong mô sụn.

Phương pháp này được thực hiện đơn giản nhẹ nhàng nhưng đòi hỏi tính thẩm mỹ và độ chính xác cao mới có thể đem lại cho bạn một chiếc mũi nhỏ gọn, thanh thoát. Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ và chăm sóc da, Thẩm mỹ viện Ngọc Dung chính là địa chỉ đáng tin cậy giúp bạn nhanh chóng sở hữu đầu mũi nhỏ gọn, đẹp tự nhiên như chưa từng chỉnh sửa.

ƯU ĐIỂM PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI TẠI THẨM MỸ VIỆN NGỌC DUNG

 

  Đầu mũi thon, nhỏ, cân đối với phần sóng mũi và đường nét khuôn mặt

Bác sĩ sẽ tiến hành xem xét đường nét, độ cao sóng mũi để xác định tỉ lệ chỉnh sửa một cahchs hợp lý nhất đảm bạo độ hài hòa của đầu mũi với tổng thể chiếc mũi. Đầu mũi trở nên gọn gàng đúng chuẩn, phù hợp với tỉ lệ của cánh mũi, sóng mũi và cả khuôn mặt.

  Giảm thiểu tối đa thương tổn, đảm bảo an toàn tuyệt đối

Phương pháp sử dụng công nghệ thắt chỉ làm nhỏ đầu mũi nên không gây ra thương tổn, giảm thiểu tối đa nguy cơ nhiễm trùng sau phẫu thuật, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

  Không đau, không chảy máu, không để lại sẹo

Khách hàng được gây tê trước khi thực hiện nên sẽ luôn thoải mái, không đau đớn, thủ thuật không động chạm dao kéo nên không gây chảy máu hay để lại sẹo.

thu-gon-dau-mui

  Thực hiện nhanh chóng, cho hiệu quả lâu dài

Chỉ mất khoảng 45 phút thực hiện, khách hàng sẽ khắc phục hoàn toàn nhược điểm đầu mũi to, thô, giúp chiếc mũi thon, gọn, cân đối hơn.

  Được hướng dẫn kĩ cách chăm sóc sau thẩm mỹ.

Khách hàng được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc mũi sau thẩm mỹ cùng chế độ dinh dưỡng hợp lý để mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

Với chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng thái độ chăm sóc khách hàng tận tình, thẩm mỹ viện Ngọc Dung mong muốn đem đến cho khách hàng vẻ đẹp hoàn hảo để bạn đẹp và tự tin hơn trong cuộc sống. 

  TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 1800.6377

Lưu ý: Tác dụng, hiệu quả khác nhau tùy cơ địa mỗi người.

Xem thêm : Dịch vụ nâng mũi hàn quốc ở Ngọc Dung

 

Tags:

thu nho dau mui thu nhỏ đầu mũithu gon canh muithu gọn cánh mũithu nho mui

***Lưu ý: Hiệu quả và tác dụng tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

(Trường trường hợp chúng tôi gọi tới mà bạn bận không thể nghe máy, bạn vui lòng gọi tới tổng đài 18006377 (không tính cước để được tư vấn nhé!)