Chi tiết hình ảnh hoạt động

Chiến dịch Cách mạng nhan sắc tái nhận diện thương hiệu sau 20 năm của TMV Ngọc Dung

Đăng lúc 18/12/2018 09:27:40 AM

Chiều ngày 14/12, tại Adora Center (TP. HCM), sự kiện “Ngọc Dung mỹ hội” được tổ chức bởi hệ thống TMV hàng đầu Việt Nam đã có sự góp mặt bà Võ Thị Ngọc Dung – Tổng giám đốc hệ thống TMV Ngọc Dung, bà Phan Thị Anh Thư – Giám đốc kinh doanh cùng hàng loạt các mỹ nhân Việt như Việt Trinh, Hari Won, Hương Giang…

Trước đó, tại buổi họp báo, BTC đã chia sẻ mục đích của sự kiện lần này nhằm công bố tái nhận diện thương hiệu của TMV Ngọc Dung đến với khách hàng. Với logo sở hữu màu sắc và kiểu chữ mới, Ngọc Dung sẽ định vị lại để phù hợp hơn với thực tế thị trường. Tiếp đến là sự đồng bộ về chất lượng dịch vụ, trang thiết bị cũng như kiến trúc hiện đại, nội thất sang trọng tại tất cả các chi nhánh.

 

Bà Phan Thị Anh Thư (Giám đốc PKD), bà Võ Thị Ngọc Dung (TGĐ TMV Ngọc Dung), Đạo diễn - Diễn viên Việt Trinh (từ trái qua)

Tổng giám đốc hệ thống TMV – bà Võ Thị Ngọc Dung cho biết: “Mong muốn làm đẹp và lan truyền cảm hứng làm đẹp cho mỗi người phụ nữ Việt Nam, việc thay đổi tái nhận diện thương hiệu chính là cơ sở để chúng tôi có thể phục vụ khách hàng theo chuẩn 5 sao. Vì vậy khách hàng mục tiêu của chúng tôi sẽ không thay đổi. Khách hàng nào cũng cần sự trân trọng – đó chính là văn hóa mà hệ thống TMV Ngọc Dung đang xây dựng”.

 

Ca sĩ, diên viên Hari Won

 

Hoa hậu, ca sĩ Hương Giang

TMV Ngọc Dung được thành lập vào năm 1998 bởi bà Võ Thị Ngọc Dung – một nữ doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, đơn vị này luôn đi đầu trong các xu hướng làm đẹp, đồng hành cùng hàng triệu phụ nữ Việt Nam trong hành trình chinh phục sự hoàn mỹ.

 

Bà Võ Thị Ngọc Dung - Tổng Giám Đốc TMV Ngọc Dung

Hiện Ngọc Dung đang sở hữu 11 chi nhánh phủ khắp toàn quốc: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Vũng Tàu, Biên Hòa, Cần Thơ, Bình Dương, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Phan Thiết cùng số lượng nhân viên lên tới 700 người, phục vụ 24.000 khách hàng làm đẹp mỗi tháng.

>>>XEM THÊM: 

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN NGỌC DUNG CHÍNH THỨC TÁI ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU

THẨM MỸ VIỆN NGỌC DUNG CHÍNH THỨC RA MẮT 3 ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU