Chi tiết hình ảnh hoạt động

TMV Ngọc Dung tung ra chương trình khuyến mãi lớn nhất năm lên đến 85%

Đăng lúc 08/12/2018 10:45:24 AM

Gác lại những bộn bề cuộc sống, phái đẹp hãy thoải mái yêu thương chăm chút cho bản thân với giá ưu đãi đặc biệt ngay tại hệ thống Thẩm mỹ viện nổi tiếng bậc nhất Việt Nam - Ngọc Dung.

 

 

 

Không chỉ “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội, vừa qua, hàng ngàn chị em phụ nữ trên cả nước đã hào hứng trải nghiệm các hoạt động thực tế tại "Khu vườn nhan sắc”. Vậy nhưng, đây mới chỉ là một hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện “Cách mạng nhan sắc” do Thẩm mỹ viện Ngọc Dung khởi xướng. Cũng nằm trong chuỗi sự kiện đình đám này của Ngọc Dung, hệ thống Thẩm mỹ viện lớn nhất nhì cả nước sẽ tiếp tục mang đến nhiều ưu đãi giúp chị em có những giây phút tận hưởng đúng nghĩa bằng việc thoải mái chăm sóc và yêu bản thân mà không cần lo lắng về chi phí.

 

 

Với thông điệp truyền sự tự tin cho chị em phụ nữ, thấy được vẻ đẹp của chính mình, sự kiện này được đánh giá sẽ còn bùng nổ và lan tỏa mạnh mẽ trong giai đoạn cuối năm nay.

Chương trình ưu đãi kéo dài từ ngày 01.12 – 17.12.2018 tại tất cả các chi nhánh của hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung.

 

 

Thành lập từ năm 1998 bởi bà Võ Thị Ngọc Dung – một nữ doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam, đến nay, hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã phát triển lớn mạnh với 11 chi nhánh trải dài toàn quốc. Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã lọt Top 10 "Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam" năm 2015; được người tiêu dùng bình chọn là “Thẩm mỹ viện có công nghệ giảm béo đa dạng hiệu quả nhất” và "Dịch vụ làm đẹp bằng công nghệ laser tiên tiến nhất" năm 2016; "Sản phẩm và dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng 2017" và "Top 10 thương hiệu, nhãn hiệu uy tín tại Việt Nam 2017".

 

 

Với mong muốn tạo cơ hội tôn tạo nhan sắc cho hàng triệu chị em phụ nữ khắp cả nước, kinh nghiệm dày dặn cùng đội ngũ chuyên gia trên 20 năm kinh nghiệm, khách hàng của Ngọc Dung sẽ luôn cảm thấy tin tưởng và hài lòng khi chọn đây là điểm đến chăm sóc nhan sắc của mình.