Chi tiết hình ảnh hoạt động

Livestream tọa đàm cách mạng nhan sắc cùng Hoa hậu Hương Giang

Đăng lúc 05/12/2018 11:52:03 AM

Phụ nữ thời nay chọn hy sinh hay nhan sắc? Câu hỏi đang làm dấy lên làn sóng tranh luận thu hút đông đảo cư dân mạng những ngày vừa qua.

Sự hy sinh của phái đẹp luôn luôn đáng quý, đáng trân trọng. Từ muôn đời nay người ta vẫn luôn gọi đó là một “phẩm chất đẹp” của người phụ nữ.

 

 

Thế rồi, chuyện chồng chê vợ nhếch nhác, gia đình thường xuyên cãi vã, có người giấu diếm, có người công khai sánh bước cùng một bóng hồng quyến rũ khác vẫn là chuyện xảy ra nhan nhản ở đời thật.
“Gái có công mà chồng vẫn phụ” - một “gáo nước lạnh” với những người vợ, người mẹ luôn coi sự hi sinh cho chồng con là sứ mệnh để rồi quên mất việc chăm sóc, yêu thương chính bản thân.

 

 

Từ những câu chuyện xảy ra quanh cuộc sống của phái đẹp đã mở ra một chủ đề còn chưa rõ thắng thua. Liệu phụ nữ nên hy sinh thời gian, dành trọn thanh xuân cho chồng con, gia đình hay làm một cuộc cách mạng nhan sắc, dung hòa cuộc sống, tìm kiếm khoảng thời gian riêng để chăm sóc, làm đẹp cho bản thân?

Nói đến cách mạng nhan sắc, không khó để nhận ra rằng đây là cả một hành trình mà trước hết phụ nữ phải có sự thay đổi về suy nghĩ và quyết tâm thực hiện. Hoa hậu Hương Giang - người truyền cảm hứng cho chuỗi hoạt động "Cách mạng nhan sắc" cũng đã trải qua một hành trình như thế.

Từ hình tượng cô ca sĩ thừa cân, làn da ngăm đen còn đôi nét chưa “mềm mại” đến danh xưng hoa hậu danh giá cùng sắc vóc “vạn người mê” như hiện tại, nàng hậu 25 tuổi này cũng đã nỗ lực hoàn thành một cuộc cách mạng nhan sắc của chính mình.

 

 

Đón xem livestream cùng Hoa hậu Hương Giang để tìm hiểu về cuộc "Cách mạng nhan sắc" của riêng cô, cũng như lắng nghe những nhận định của nàng hậu xung quanh chuỗi hoạt động "Cách mạng nhan sắc" do TMV Ngọc Dung khởi xướng. Khi tham gia livetream, người xem sẽ có cơ hội nhận được những phần quà giá trị từ chương trình minigame.

Buổi tọa đàm sẽ được phát trực tiếp trên Fanpage Ngọc Dung Beauty vào lúc 11h00 ngày 5/12/2018 và phát lại trên kênh Youtube chính thức của TMV Ngọc Dung.