Chi tiết hình ảnh hoạt động

Livestream tọa đàm: Hoa hậu Hương Giang đồng hành cùng chiến dịch

Đăng lúc 06/12/2018 09:15:27 AM

Ngày 5/12 vừa qua, Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã tổ chức thành công buổi tọa đàm cùng khách mời là hoa hậu, ca sĩ Hương Giang - người truyền cảm hứng cho chuỗi chiến dịch "Cách mạng nhan sắc" của TMV Ngọc Dung.

Buổi tọa đàm được Livestream trực tiếp trên Fanpage chính thức "Ngọc Dung Beauty". Trong buổi tọa đàm này, Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và hoa hậu Hương Giang đã cùng nhau chia sẻ về việc cách mạng nhan sắc của chị em phụ nữ.

 

 

Bên cạnh những câu chuyện chưa kể về hành trình cách mạng nhan sắc của bản thân, về những kinh nghiệm làm đẹp  Hoa hậu Hương Giang muốn chia sẻ đến các chị em phụ nữ

Trong buổi tọa đàm, Hoa hậu Hương Giang đã xác nhận tham gia sự kiện NGỌC DUNG MỸ HỘI sẽ được diễn ra vào lúc 13h30 ngày 14/12/2018 tại ADORA CENTER Hoàng Văn Thụ.

Ngọc Dung Mỹ Hội - sự kiện làm đẹp lớn nhất trong năm của Thẩm mỹ viện Ngọc Dung - là nơi hội ngộ những giai nhân trong chuỗi sự kiện "Cách Mạng Nhan Sắc". Đến với sự kiện; quý khách hàng sẽ được gặp gỡ những ngôi sao đang được yêu thích, là những nhân vật truyền cảm hứng cho phái đẹp: ca sỹ - diễn viên Hari Won, Hoa hậu Hương Giang cùng 1 khách mời đặc biệt sẽ được hé lộ trong thời gian sắp đến.

Dưới đây là một số hình ảnh của hoa hậu Hương Giang trong buổi Livestream tọa đàm vừa qua:

 

 

>>>XEM THÊM: 

LIVESTREAM TỌA ĐÀM CÁCH MẠNG NHAN SẮC CÙNG HOA HẬU HƯƠNG GIANG

HOA HẬU HƯƠNG GIANG ĐỒNG HÀNH VỚI CHUỖI SỰ KIỆN LÀM ĐẸP CỦA THẨM MỸ VIỆN NGỌC DUNG