Chi tiết hình ảnh hoạt động

Loạt nghệ sĩ nổi tiếng có mặt tại sự kiện Cách Mạng Nhan Sắc - Ngọc Dung Mỹ Hội

Đăng lúc 11/12/2018 03:06:28 PM

Vào ngày 14/12, sự kiện "Ngọc Dung mỹ hội" được tổ chức tại Adora Center, TP HCM. 300 vé mời dành cho người đăng ký sớm nhất. Hứa hẹn là sự kiện là hoành tráng nhất cho phái đẹp Việt trong dịp cuối năm 2018 với sự tham gia của hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng như Việt Trinh, Mỹ Tâm, Hari Won, Hoa hậu Hương Giang...

 

 

Diễn viên phim Người đẹp Tây Đô - Việt Trinh - sẽ tái xuất sau thời gian dài ở ẩn. Cô đảm nhận vai trò đại sứ thương hiệu của Thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Bên cạnh đó, Hari Won - giọng ca "Hương đêm bay xa" và hoa hậu Hương Giang cũng có mặt. Ba mỹ nhân sẽ đồng hành với hàng triệu phụ nữ Việt Nam trong hành trình hoàn thiện sắc đẹp.

Ngoài ra, người hâm mộ có cơ hội giao lưu, thưởng thức giọng hát của ca sĩ Mỹ Tâm tại sự kiện. Theo ban tổ chức: "Nữ ca sĩ xinh đẹp hứa hẹn "bùng nổ" trên sân khấu với những ca khúc nổi tiếng gắn bó với tên tuổi cô".

 

 

Trong khuôn khổ chương trình, đạo diễn Lê Hoàng, MC Liêu Hà Trinh, bà Võ Thị Ngọc Dung - Tổng giám đốc hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và các khách mời sẽ tham gia tọa đàm "Quyền năng sắc đẹp". 

Ngoài tạo điều kiện và cơ hội cho chị em chăm sóc bản thân, Thẩm mỹ viện Ngọc Dung cũng gửi gắm thông điệp: phụ nữ phải luôn tự tin, nhìn thấy vẻ đẹp của mình. Những chị em đang hy sinh tất cả cho gia đình, cần dung hòa cuộc sống, dành thời gian yêu thương, làm đẹp bản thân. Ngoài chia sẻ các phương pháp cải thiện diện mạo, các diễn giả sẽ nói về việc làm đẹp dưới con mắt của chuyên gia, của chính chị em và góc nhìn của đàn ông nói chung.

 

 

"Ngọc Dung mỹ hội" là không gian để các khách mời tận hưởng những đặc quyền từ Thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Phái đẹp có cơ hội tham gia những hoạt động thú vị, mini game để nhận ưu đãi lớn, quà tặng hấp dẫn như: Iphone XS, dây chuyền vàng trắng phiên bản giới hạn của Ngọc Dung, một chuyến du lịch Đà Nẵng dành cho hai người được tài trợ bởi Vietravel. Tổng giá trị quà lên đến 5 tỷ đồng. Đăng ký dự sự kiện tại đây.