Chi tiết hình ảnh hoạt động

Thẩm Mỹ Viện Ngọc Dung chính thức ra mắt với diện mạo hoàn toàn mới!!!

Đăng lúc 05/12/2018 04:42:50 PM

Diện mạo hoàn toàn mới của Hệ Thống Thẩm Mỹ Viện Ngọc Dung chính thức được ra mắt - Hành trình chuyển mình trở thành hệ thống Thẩm mỹ viện đẳng cấp 5 sao lớn nhất Việt Nam.

 

 

Bắt đầu từ việc thay đổi bộ nhận diện thương hiệu, với ý nghĩa dòng nước đại diện cho nhan sắc của người phụ nữ, vun đắp nhan sắc ấy càng ngày càng mềm mại và tươi mới, nuôi dưỡng tâm hồn cũng như duy trì thanh xuân của người phụ nữ luôn trẻ mãi với thời gian.

Ngoài ra, đây cũng là Cung hoàng đạo có trí tưởng tượng rất phong phú, họ có cái nhìn bao quát khi giải quyết mọi vấn đề. 

 

 

Với sự chuyển mình này, TMV Ngọc Dung chọn hình ảnh cho lần thay đổi diện mạo mới thể hiện sự phấn đấu để trở thành đơn vị làm đẹp uy tín, trách nhiệm, luôn mang lại những giá trị tốt nhất cho mỗi khách hàng.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, TMV Ngọc Dung luôn đi đầu trong các xu hướng làm đẹp, mang đến cho hàng triệu phụ nữ Việt Nam diện mạo tươi trẻ, xinh đẹp hơn.

 

 

Từ cách bên ngoài được trang trí theo hướng hiện đại sang trọng, đến cách phục vụ của nhân viên tận tâm, chu đáo và các chương trình làm đẹp đa dạng, hấp dẫn với vô vàn ưu đãi khủng đều được TMV Ngọc Dung nâng cấp để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

 

 

Với những thay đổi này cùng với chuỗi chiến dịch " Cách mạng nhan sắc "  với sự tham gia của 2 đại sứ truyền cảm hứng: Hoa hậu Hương Giang  và ca sỹ | diễn viên Hari Won sẽ mang đến những câu chuyện về cuộc cách mạng nhan sắc của bản thân mình.