Chi tiết hình ảnh hoạt động

Ngọc Dung vinh dự đón nhận giải thưởng vì sức khỏe và sắc đẹp cộng đồng

Đăng lúc 31/01/2018 08:48:09 AM

Ngày 27/01 vừa qua, Hệ thống TMV Ngọc Dung được vinh danh trở thành “Thương hiệu uy tín, chất lượng vì sức khỏe và sắc đẹp cộng đồng” năm 2018.

Đây là giải thưởng uy tín do Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, Trung tâm Tư vấn phát triển thương hiệu và chất lượng, Tạp chí Hàng hóa và Thương hiệu, Trung tâm chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam phối hợp Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV) tổ chức thường niên, nhằm vinh danh những cống hiến của các doanh nghiệp trong nước, đóng góp tích cực cho công tác chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cộng đồng.

Hình: Đại diện Ngọc Dung nhận giải thưởng “Thương hiệu uy tín, chất lượng vì sức khỏe và sắc đẹp cộng đồng” năm 2018

Ngoài các phần thưởng và giá trị tôn vinh, giải thưởng năm nay còn giúp các doanh nghiệp chân chính xây dựng thương hiệu vững mạnh, góp phần hỗ trợ quảng bá thương hiệu, xây dựng môi trường kinh doanh minh bạch và có trách nhiệm với người tiêu dùng.

Trải qua quá trình chọn lọc và đánh giá gắt gao từ ban tổ chức, Ngọc Dung đã xuất sắc trở thành một trong những doanh nghiệp “Thương hiệu uy tín, chất lượng vì sức khỏe và sắc đẹp cộng đồng” năm 2018.

Được thành lập từ năm 1998, Ngọc Dung là hệ thống thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam với 11 chi nhánh trải từ Bắc vào Nam. Là địa chỉ cung cấp đa dạng các giải pháp làm đẹp hiệu quả, toàn diện và phù hợp với nhu cầu từng khách hàng: từ điều trị nám, thâm, mụn, sẹo... đến trẻ hóa,  xóa nhăn, nâng cơ bằng công nghệ cao cấp Ultra Young, Ultra Hifu... liệu trình giảm mỡ chuyên sâu như Lipo Hifu, Quang đông mỡ Cryolipolysis, Perfect Ultratherapy… đến thay đổi nhan sắc, trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật….

Hình 2: Giải thưởng là thành quả cho những nỗ lực của Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung thời gian qua.

Đa số khách hàng đều đánh giá cao về hiệu quả điều trị tại Ngọc Dung cũng như hài lòng với kết quả mang lại. Để làm được điều này, Ngọc Dung đã liên tục cập nhật và chuyển giao các công nghệ làm đẹp và thường xuyên thay mới hàng năm. Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sĩ, chuyên viên, kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, vững tay nghề và được đào tạo chuyên sâu thường xuyên, nhằm mang đến cho khách hàng những giá trị cao nhất.

Trước đó, Hệ thống TMV Ngọc Dung đã vinh dự đón nhận: Cúp vàng Top 10 “Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam” năm 2015, được người tiêu dùng trong nước bình chọn là “Thẩm mỹ viện có công nghệ giảm béo đa đạng hiệu quả nhất” và “Dịch vụ làm đẹp bằng công nghệ laser tiên tiến nhất” năm 2016. Trong năm qua, Ngọc Dung đón nhận giải thưởng: Top 10  “Sản phẩm – Dịch vụ Tốt nhất vì người tiêu dùng năm 2017”.

Giải thưởng lần này là minh chứng sống động cho sự lớn mạnh của Hệ thống TMV Ngọc Dung trong suốt chặng đường hình thành và phát triển suốt 20 năm qua. Đồng thời, đây cũng là kết quả cho cả một quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ, nhân viên, kỹ thuật viên cùng sự tin yêu, đồng hành của quý khách hàng .

Hình 3: Khách hàng đang thực hiện Charm mày tán bột tại Ngọc Dung

Trong tương lai, Hệ thống TMV Ngọc Dung sẽ không ngừng mở rộng các chi nhánh, phủ sóng rộng rãi trên khắp Việt Nam, nâng cao chất lượng tay nghề, cung cách phục vụ cho đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên. Bên cạnh đó, thương hiệu sẽ tiếp tục cập nhật các dịch vụ làm đẹp mới và hiện đại để phái đẹp Việt có cơ hội trải nghiệm các phương pháp làm đẹp hàng đầu thế giới ngay trong nước mà không cần ra nước ngoài.