Chi tiết hình ảnh hoạt động

THẨM MỸ VIỆN NGỌC DUNG CHÍNH THỨC RA MẮT 3 ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU

Đăng lúc 15/12/2018 04:20:06 PM

Vào ngày 14/12 vừa qua, hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã tổ chức thành công sự kiện "NGỌC DUNG MỸ HỘI" tại Adora Center Hoàng Văn Thụ

Đây là sự kiện làm đẹp lớn nhất trong năm của Thẩm mỹ viện Ngọc Dung với sự tham gia của hơn 400 khách hàng. Trong buổi sự kiện, đại diện của hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã giới thiệu đến quý khách hàng cũng như báo chí, truyền thông 3 đại sứ thế hệ tiếp theo của Thẩm mỹ viện Ngọc Dung bao gồm: 

- Đạo diễn, diễn viên Việt Trinh

- Hoa hậu Hương Giang

- Ca sỹ, diễn viên Hari Won 

Ba người đẹp của làng giải trí Việt - là những người phụ nữ quyền lực, có tầm ảnh hưởng đối và đã trở thành người đại diện tiếp theo của hệ thống thẩm mỹ viện 5 sao lớn nhất tại Việt Nam.

Ba người - ba câu chuyện - ba vấn đề liên quan đến nhan sắc khác nhau. Đạo diễn, diễn viên Việt Trinh với những nỗi lo về các vấn đề lão hóa.Ca sĩ Hari Won nỗi ám ảnh với thừa cân, béo bụng hay Hoa hậu Hương Giang với mong muốn hoàn thiện nhan sắc khi đang ở thời kì đỉnh cao.

Tất cả các vấn đề trên, Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đều mang đến cho khách hàng những giải pháp giúp lưu giữ nhan sắc "Đẹp mãi với thời gian" 

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật trong buổi họp báo tại sự kiện "Ngọc Dung Mỹ Hội" vừa qua: