Chi tiết hình ảnh hoạt động

THÔNG CÁO BÁO CHÍ SAU 20 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN, THẨM MỸ VIỆN NGỌC DUNG THAY ĐỔI NHẬN DIỆN VÀ CÔNG BỐ ĐẠI SỨ

Đăng lúc 25/12/2018 03:24:48 PM

Chiều ngày 14/12, tại Adora Center – 431 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình,  TP.HCM, sự kiện “Ngọc Dung mỹ hội” được tổ chức bởi Hệ Thống Thẩm Mỹ Viện NGỌC DUNG, một trong những thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam.

Đây là sự kiện thay đổi bộ nhận diện với logo mới sau 20 năm Thẩm Mỹ Viện NGỌC DUNG hình thành và phát triển. Đồng thời, tại sự kiện này, NGỌC DUNG cũng công bố ba đại sứ thương hiệu đó là – Diễn viên, Đạo diễn Việt Trinh, Hoa hậu Hương Giang và Ca sĩ Diễn viên Hari Won.

Trong thời gian qua, Hệ Thống Thẩm Mỹ Viện NGỌC DUNG đã được khẳng định với hàng loạt giải thưởng danh giá như: Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2015, Dịch vụ làm đẹp bằng công nghệ Laser tiên tiến nhất 2016, Dịch vụ giảm béo đa dạng & hiệu quả nhất 2016, Doanh nghiệp xuất sắc khu vực Asean 2017, Top 10 sản phẩm – dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng 2017, Top 10 thương hiệu, nhãn hiệu độc quyền uy tín tại Việt Nam – 2017, Thương hiệu uy tín, chất lượng vì sắc đẹp cộng đồng 2018, Doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhất do hội đồng Action Coach của Úc – 2018 bình chọn, Thẩm mỹ viện đầu tiên và duy nhất lọt “Top 50 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2018.

Sau 20 năm hoạt động, Thẩm Mỹ Viện Ngọc Dung đã trải qua nhiều thử thách, khó khăn để đứng vững trong ngành làm đẹp vốn nhiều biến động. Bên cạnh những nội lực sẵn có, sự ủng hộ, tin tưởng của khách hàng cũng là lí do to lớn giúp Thẩm Mỹ Viện NGỌC DUNG giữ vững niềm tin và vươn mình hơn nữa. Để đáp lại sự yêu thương ấy, năm 2019, Thẩm Mỹ Viện NGỌC DUNG sẽ có sự “lột xác" ấn tượng, từ việc nâng cấp cơ sở vật chất, máy móc, trang thiết bị thẩm mỹ, cho ra đời nhiều sản phẩm, dịch vụ mới, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tay nghề cho đội ngũ nhân viên, đến việc cải tiến chất lượng phục vụ, đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng.

Đầu tiên, bộ nhận diện với logo mới của Thẩm Mỹ Viện NGỌC ĐUNG đã được giới thiệu qua sự thay đổi về biểu tượng, màu sắc và kiểu chữ. Thông qua việc thay đổi nhận diện lần này, Hệ Thống Thẩm Mỹ Viện NGỌC DUNG sẽ tái định vị thương hiệu để phù hợp hơn với xu thế và phân khúc thị trường hàng đang hướng tới, không chỉ đưa thương hiệu NGỌC DUNG lên một tầm cao mới, mà còn giúp cho khách hàng cảm thấy tự hào khi đến với NGỌC DUNG.

Bên cạnh giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu mới, NGỌC DUNG cũng đã giới thiệu cơ sở hạ tầng vật chất, nội thất, trang thiết bị máy móc tại các chi nhánh của Hệ Thống Thẩm Mỹ Viện NGỌC DUNG với phong cách đẳng cấp, sang trọng, hiện đại được chuẩn hoá toàn hệ thống để phù hợp với hình ảnh mới của NGỌC DUNG.

Với 11 chi nhánh hiện có, cùng với 4 chi nhánh sắp được khai trương trong năm 2019, Hệ Thống Thẩm Mỹ Viện NGỌC DUNG sẽ tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, luôn là đơn vị dẫn đầu trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam để có thể phục vụ và đáp ứng nhu cầu làm đẹp của hàng triệu phụ nữ.

Trong sự kiện này, Thẩm Mỹ Viện NGỌC DUNG cũng đã công bố ba đại sứ thương hiệu mới: Đạo diễn, diễn viên Việt Trinh, Hoa hậu Hương Giang, Ca sĩ, diễn viên Hari Won.

Không chỉ chứng kiến một dấu mốc mới của Thẩm Mỹ Viện NGỌC DUNG, khách tham dự có cơ hội giao lưu trực tiếp với: Chuyên gia thẩm mỹ và cũng là Tổng Giám Đốc của Thẩm Mỹ Viện NGỌC DUNG - Bà Võ Thị Ngọc Dung, đạo diễn Lê Hoàng, MC Liêu Hà Trinh cùng ca sĩ khách mời Mỹ Tâm.