Chi tiết hình ảnh hoạt động

HỆ THỐNG TMV NGỌC DUNG VINH DỰ ĐÓN NHẬN GIẢI THƯỞNG “SẢN PHẨM – DỊCH VỤ TỐT NHẤT VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG 2017”

Đăng lúc 28/06/2017 05:46:30 PM

HỆ THỐNG TMV NGỌC DUNG VINH DỰ ĐÓN NHẬN GIẢI THƯỞNG “SẢN PHẨM – DỊCH VỤ TỐT NHẤT VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG 2017”

Ngày 25/6/2017 tại Nhà hát Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã vinh dự đón nhận giải thưởng “Sản phẩm – Dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng 2017” như một lời cam kết vì khách hàng.


Đây là một giải thưởng uy tín do Hội đồng liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam phối hợp với Cục ứng dụng và Phát triển Công nghệ, Trung tâm Phát triển Tài sản Trí tuệ - Cục Sở hữu trí tuệ - Bộ Khoa học & Công Nghệ và Đài Truyền Hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV) tổ chức nhằm vinh danh những cống hiến của các doanh nghiệp trong nước, ghi nhận sự sáng tạo và không ngừng đổi mới của các Doanh nghiệp trong tất cả mọi lĩnh vực để cung cấp chất lượng dịch vụ uy tín, được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong suốt thời gian qua.

Qua quá trình khảo sát, đánh giá, chọn lọc dựa trên nhiều tiêu chí gắt gao như: thị phần, doanh số, mức độ nhận biết cũng như mức độ hài lòng của khách hàng... Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã xuất sắc đạt top 10 “Sản phẩm – Dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng 2017”.

Giải thưởng là minh chứng sống động cho sự lớn mạnh không ngừng nghỉ của Hệ thống TMV Ngọc Dung trong suốt chặng đường hình thành và phát triển gần 20 năm qua. Từ một TMV nhỏ, giờ đây, người ta biết đến Ngọc Dung với cái tên hệ thống TMV lớn nhất nước, gồm 10 chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam, tọa lạc tại những thành phố đắc địa bậc nhất Việt Nam. Đây là kết quả cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ, nhân viên, kỹ thuật viên cùng sự tin yêu, đồng hành của các khách hàng yêu quý trong suốt thời gian qua.

Hệ thống TMV Ngọc Dung luôn cố gắng hoàn thiện mỗi ngày, nâng cao chất lượng dịch vụ, cơ sở hạ tầng đạt chuẩn 5 sao, cùng các dịch vụ thẩm mỹ hàng đầu thế giới như:

  Trẻ hóa da cao cấp: bằng Ultra Young; Ultra Hifu,… giúp lấy lại 10 năm tuổi xuân, làn da căng mướt mịn màng. 

​   Giảm mỡ chuyên sâu: Loại sạch mỡ thừa, đào thải độc tố, tạo đường cong gợi cảm bằng các CÔNG NGHỆ GIẢM BÉO chuyên biệt như Lipo Hifu, Quang đông mỡ Cryolipolysis, Perfect Ultratherapy…

​   Phun thêu thẩm mỹ: Họa lại dung nhan với cặp chân mày sắc nét, thời thượng – Đôi môi thắm sắc, mọng ửng quyến rũ cùng công nghệ Charm mày- môi độc quyền.

​   Điều trị da công nghệ cao: Loại sạch nám má, tàn nhang, mụn, đồi mồi,…mang đến làn da sạch mịn, tự tin với mặc mộc sáng hồng.

Giải thưởng Sản phẩm – Dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng 2017 như một lời khích lệ tinh thần rất lớn đối với Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Trong tương lai, Ngọc Dung sẽ tiếp tục mở rộng các chi nhánh, nâng cao nghiệp vụ cho đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên, cập nhật và chuyển giao các giải pháp làm đẹp hiệu quả, được yêu thích  trên thế giới để phái đẹp Việt có thể dễ dàng tiếp cận các xu hướng làm đẹp ngay trong nước mà không cần phải ra nước ngoài.