Phun - Thêu - Xóa Thẩm mỹ

Phun - Thêu - Xóa  Thẩm mỹ

PHUN - THÊU MÀY

Phun mày và thêu mày là hai phương pháp làm đẹp chân mày được rất nhiều phái đẹp ưa chuộng hiện nay. Được thực hiện rất nhẹ nhàng và nhanh chóng với thiết bị hiện đại để đưa mực vào vùng chân mày theo kiểu dáng đã được định hình trước sao cho phù hợp với khuôn mặt, giúp những hàng lông mày nhợt nhạt, thiếu sắc nét trở nên thanh tú, hài hòa, cân đối đường nét khuôn mặt và tính cách của từng người.

Xem thêm

XÓA SỬA MÀY - MÍ

Laser công nghệ hiện đại tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung – Giải pháp hoàn hảo khắc phục mí hư, mày hỏng. Các tia sáng sinh học thông minh sẽ được chiếu chính xác vào đường xăm cũ làm nhạt dần và mất dần màu mực xăm. Đồng thời, kết hợp với Với kỹ thuật phun vi điểm, kỹ thuật viên sẽ khéo léo, tỉ mỉ tạo cho bạn đôi mày thanh thoát, viền mí mắt mảnh, sắc nét, đẹp tự nhiên mà không hề gây hại cho vùng nhạy cảm của đôi mắt. Màu mực chất lượng với nguồn gốc 100% tinh chất thiên nhiên nên rất an toàn, không gây dị ứng hay nguy hiểm cho đôi mắt.

Xem thêm

LÀM HỒNG NƯỚU RĂNG

Sư kết hợp laser công nghệ cao và phương pháp phun rơi độc đáo giúp cho nướu răng hồng ngay sau khi thực hiện. Công nghệ trị thâm tại Ngọc Dung đã được chứng minh là phương pháp xóa bỏ vết thâm và làm hồng nướu an toàn tuyệt đối và thân thiện với cơ thể con người, mang lại kết quả tối ưu nhất.

Xem thêm

PHUN MÔI - MÍ MỰC BÓNG

Kỹ thuật tinh xảo của công nghệ phun xăm hiện đại kết hợp cùng đôi tay khéo léo của đội ngũ kỹ thuật viên phun xăm tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung mang lại cho khách hàng một đôi môi căng mọng và quyến rũ hơn bao giờ hết. Sử dụng chất liệu mực được chiết xuất hoàn toàn từ các nguyên liệu thiên nhiên. Chỉ sau 60 phút, Khách hàng sẽ sở hữu ngay một đôi môi căng mọng, một đôi mắt hút hồn với viền mí sắc nét đẹp tự nhiên, không cần trang điểm tự tin mặt mộc ở mọi lúc mọi nơi

Xem thêm

PHUN HỒNG NHŨ HOA

Phun hồng nhũ hoa là phương pháp hoàn hảo nhất hiện nay giúp chị em lấy lại màu sắc tươi tắn vốn có cho đỉnh núi đôi. Mực phun cao cấp chiết xuất hoàn toàn tự nhiên, an toàn cho da và mang lại màu sắc tươi tắn như da thật.

Xem thêm