CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN NGỌC DUNG

Suốt hơn 2 thập kỷ đồng hành cùng triệu phụ nữ Việt, TMV Ngọc Dung đã vươn mình trở thành hệ thống thẩm mỹ viện dẫn đầu về chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu thẩm mỹ của phái đẹp. Để làm nên điều đó, TMV Ngọc Dung đã không ngừng nỗ lực xây dựng và hoàn thiện trên nhiều phương diện.

 

Hành trình phủ sóng thương hiệu: 1998 – 21 - 17

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung được thành lập vào năm 1998 bởi bà Võ Thị Ngọc Dung – một nữ doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam. Sau 21 năm phát triển cùng không ít thăng trầm, TMV Ngọc Dung đã thành công trong việc phủ sóng thương hiệu trên toàn quốc với 17 chi nhánh có mặt tại hầu hết tỉnh thành lớn từ Nam ra Bắc.

 
 
 

Cơ sở vật chất đẳng cấp 5 sao

17 chi nhánh của TMV Ngọc Dung đều được đồng bộ với không gian hiện đại, sang trọng đẳng cấp 5 sao bởi đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu hiện nay. Các phòng trị liệu, phòng phẫu thuật thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo vô trùng và an toàn. Nội thất được bố trí sạch, đẹp, hợp lý và khoa học mang đến sự an tâm cao nhất cho khách hàng.

Công nghệ hiện đại nhập khẩu 100% từ Mỹ

TMV Ngọc Dung luôn chú trọng đầu tư công nghệ với 100% máy móc được nhập khẩu trực tiếp tại Hoa Kỳ và thay mới hàng năm. Số lượng dịch vụ phát triển theo cấp số nhân, từ 10 dịch vụ năm 1998 lên 100 dịch vụ năm 2008. Tính đến năm 2019, Ngọc Dung đã nghiên cứu, cập nhật hơn 200 dịch vụ làm đẹp từ cơ bản đến cao cấp.

Đội ngũ bác sĩ, chuyên viên, kỹ thuật viên 21 kinh nghiệm

Một trong những điều tạo nên uy tín của hệ thống TMV Ngọc Dung chính là con người. Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, kỹ thuật viên tại đây có 21 năm kinh nghiệm với tay nghề cao, thường xuyên tham gia các khóa đào tạo, tu nghiệp trong và ngoài nước.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất Châu Á – Thái Bình Dương

TMV Ngọc Dung là đại diện Việt Nam duy nhất đạt giải thưởng quốc tế “Doanh nghiệp có Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất 2019” do Hội đồng Action Coach (Úc) bình chọn.
Suốt 21 năm qua, TMV Ngọc Dung luôn tạo được dấu ấn đẹp trong lòng khách hàng với phương châm “Khách đến tiếp đón niềm nở, khách ở chăm sóc tận tình, khách về dặn dò chu đáo hướng tới sự hài lòng cao nhất”.

 

 

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

Tầm nhìn

Bằng niềm đam mê và khát vọng vươn ra thế giới, TMV Ngọc Dung phấn đấu trở thành thương hiệu TOP 1 tại thị trường Việt Nam. Trong tương lai, TMV Ngọc Dung sẽ nâng cấp thành Hệ thống bệnh viện thẩm mỹ lớn nhất nước, hiện thực hóa giấc mơ góp phần đưa thị trường Việt Nam trở thành một “thiên đường làm đẹp” của Châu Á để không những đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng trong nước mà còn thu hút được sự quan tâm của phái đẹp quốc tế.

 
 

Sứ mệnh

TMV Ngọc Dung cung cấp các giải pháp và dịch vụ làm đẹp cao cấp giúp phụ nữ sở hữu diện mạo và sắc vóc hoàn hảo, để từ đó phái đẹp có thể đạt được những thành công trong sự nghiệp và hưởng trọn cuộc sống viên mãn.

 
 

Giá trị cốt lõi: TÍN - TÂM - TỰ TIN - CẢI TIẾN - TẬN HƯỞNG

 
 

TÍN: Là tiêu chí hàng đầu TMV Ngọc Dung hướng đến, đi từ việc giữ trọn uy tín với từng khách hàng đến việc xây dựng uy tin bền vững cho thương hiệu,
Để làm được điều đó, TMV Ngọc Dung luôn mang đến những dịch vụ chất lượng, an toàn cùng với phong cách phục vụ tận tình, trách nhiệm. Đồng thời, TMV Ngọc Dung còn hướng đến hình thành nhân cách ứng xử tôn trọng chữ TÍN trong mối quan hệ giữa Nhân viên – Nhân viên, Nhân viên – Công ty và ngược lại.

 
 

TÂM: Đối với chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng là thước đo quan trọng nhất. Chính vì vậy, đội ngũ nhân viên của TMV Ngọc Dung luôn làm việc bằng cả cái tâm, lòng yêu nghề, giữ vững giá trị đạo đức nghề nghiệp, đạo đức kinh doanh, đạo đức xã hội.

 
 

TỰ TIN:Với những dịch vụ chất lượng, cùng với đội ngũ nhân sự giỏi tay nghề, giàu kinh nghiệm, luôn nhiệt huyết làm việc, TMV Ngọc Dung hoàn toàn TỰ TIN khi chăm sóc khách hàng để mọi chị em đều có thể TỰ TIN với sắc vóc của mình khi bước ra từ TMV Ngọc Dung.

 
 

CẢI TIẾN: Với tinh thần tiên phong, TMV Ngọc Dung luôn cập nhật xu thế phát triển công nghệ thẩm mỹ hàng đầu trên Thế giới nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, tối ưu hóa quy trình chăm sóc khách hàng. Đồng thời, chúng tôi còn xây dựng một môi trường làm việc hiện đại, đảm bảo sức khỏe, giá trị tinh thần và vật chất cho đội ngũ nhân sự.

 
 

TẬN HƯỞNG: Giá trị cuối cùng mà Hệ thống TMV Ngọc Dung hướng đến chính là sự TẬN HƯỞNG của khách hàng với sắc vóc “đẹp mãi với thời gian”. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân sự tại TMV Ngọc Dung sẽ được TẬN HƯỞNG một môi trường làm việc với chỉ số hạnh phúc cao.

 
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Tư vấn miễn phí
Gọi điện ngay